Màng seal nhôm, máy dán màng Seal

 MÀNG SEAL NHÔM, MÁY DÁN MÀ SEAL 

 

1. Đặc điểm của máy dán màng Seal


- Máy dán màn Seal  này đuợc dùng để dán các loại màng nhôm lên các loại nắp chai.

- Chuyên dụng siu màng nhôm cho chai lọ nhựa (Pét, HDPE, PS), chai thủy tinh các ngành dược phẩm, hóa phẩm, hóa chất, nông nghiệp,...


- Có tác dụng niêm phong sản phẩm, chống ẩm mốc giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn, an toàn hơn.

- Máy seal màng thủ công chụp bằng tay đơn giản, dễ sử dụng, chi phí thấp.

- Phù hợp cho khối lượng sản phẩm ít và sử dụng trong phòng thí nghiệm!


2. Nguyên lý hoạt động của Máy dán màng seal


Máy màng seal nhôm được sử dụng để bảo vệ sản phẩm, tránh làm sản phẩm bị rò rỉ ra ngoài khi vận chuyển. Đồng thời, giúp tránh hao hụt sản phẩm và bảo vệ sản phẩm an toàn, chất lượng. 
 

Hướng dẫn cách sử dựng máy dán màng Seal 

Bước 1: Ấn sát màng nhôm vào đáy nắp chai, tránh trường hợp màng nhăn, không tiếp xúc tốt với miệng chai, màng nhôm ngăn cản nắp không siết chặt được.

Bước 2: Tăng momen lực siết của máy siết nắp, đảm bảo nắp chai sau khi được siết chặt sát với miệng chai để màng nhôm ép sát vào miệng chai.

Bước 3: Trong quá trình chiết rót không được để sản phẩm bên trong vương vãi, dính lên miệng chai. Vì nếu để sản phẩm dính lên miệng chai sẽ làm cho màng nhôm không tiếp xúc tốt với miệng chai. Đồng thời, làm chậm quá trình nóng lên của màng và không đạt đến nhiệt độ dính chắc chắn cho sản phẩm.

Bước 4: Điều chỉnh tốc độ băng tải phù hợp với công suất phát của máy dán màng nhôm (chứ không thể theo tốc độc của băng chuyền khác như máy chiết rót, đóng nắp …) để quá trình dán được gia nhiệt bằng sóng cao tần có 1 khoảng thời gian nhất định để đảm bảo chất lượng. Vì chai đi qua băng tải liên tục và chạy sát vào nhau nên không được để có khoảng hở giữa các chai.

Bước 5: Để tránh trường hợp màng nhôm nóng dính ngược lên nắp chai, làm nóng lên lớp keo, giấy và nắp màng nhôm, nên bạn cần có lớp giấy lót đủ dày cách nhiệt giữa màng nhôm và nắp chai.

Bước 6: Thực hiện kiểm tra độ dính của màng seal sau khi nhiệt độ bên trong màng dán trở về nhiệt độ thường trong khoảng 3-5 phút để đảm bảo chính xác và không gây hại đến người kiểm tra.

Bước 7: Cử ra 01 hoặc 02 người kỹ thuật để tiếp nhận cách vận hành, điều chỉnh máy màng seal rồi truyền đạt lại cho công nhân vận hành máy khi đi vào hoạt động.

3. Thông số kỹ thuật

 
- Tên sản phẩm: Máy dán màng Seal 

- Nguồn điện: 220V/50Hz

- Công suất máy: 500W

- Kích thước máy: 400x250x150mm

- Kích thước miệng chai: 20-95mm

- Số lượng SP: 2-50 chai/min

- Trọng lượng: 4,5kg

- Thương hiệu: Hàn Quốc, gia công tại Trung Quốc

4. Mua máy dán seal nhôm ở đâu hiện nay?

 

Không quá khó để có thể sở hữu một chiếc máy dán màng seal nhôm, bạn đọc có thể tìm đến Baobingocminh.com  để được hỗ trợ và giúp đỡ. 

Thông tin chi tiết liên hệ SĐT/ZALO: 0902 775 207  

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN:
0902.775.207