Tên sản phẩm: Xô nhựa 15 lít đựng thuốc thú y, thủy sản
Mã sản phẩm: NM-X05
Giá: Liên hệ
Mô tả:

Xô nhựa 15 lít đựng thuốc thú y, thuốc thủy sản 

Chất liệu: Được làm từ nhựa PP 

Dung tích: 15 lít  

Kích thước: Đường kính miệng: 280 mm

                     Đường kính đáy: 240mm 

                     Chiều cao: 340 mm

Màu sắc: màu chủ đạo là màu trắng và xanh dương - Màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. 

Công dụng: Thùng nhựa dùng đựng hóa chất, dung môi, thuốc thú y, thuốc thủy sản, thuốc bảo vệ thực vật, đựng sơn nước, đựng nước, đựng bột, các chất dung dịch lỏng,...


 

Chi Tiết

 

Xô nhựa 15 lít đựng thuốc thú y, thủy sản 

Xô nhựa hay nhiều người vẫn gọi là thùng nhựa, chúng được làm từ nhiên liệu PP, công dụng phổ biến và nhiều dung tích. 

 

Nhiên liệu nhựa PP: 

Nhựa PP là từ viết tắt của Polypropylen là một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen.

Hạt nhựa PP có màu trắng trong suốt, không màu, không mùi, không vị, không độc. Khi sản xuất những hạt nhựa này chúng thường được nhà sản xuất pha trộn thêm các hạt tạo màu để sản xuất ra các thành phẩm có màu sắc bắt mắt hơn.

Nhựa PP có tính bền nhiệt cao nhất trong số tất cả các loại nhựa, chúng có thể chịu được nhiệt độ từ 1300C – 1700C. Bên cạnh đó, nhựa PP khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.

Nhựa PP được ứng dụng làm các can nhựa, xô nhựa được công ty Bao bì Ngọc Minh lựa chọn.

Ưu Điểm của xô nhựa: 

– Xô nhựa 5 lít chất lượng cao, giá rẻ, xô nhựa có độ bền cực cao, chịu va đập tốt và đặc biệt là tải trọng đựng hàng rất lớn.

– Bề mặt bên ngoài được thiết kế vô cùng linh hoạt với các đường gân tăng cứng, tay cầm thoải mái, khoang đáy rộng, thành cao giúp người dùng chứa được nhiều đồ, để thùng trên giá kệ  một cách vững chãi, cầm nắm, bưng bê thuận tiện.

– Sản phẩm chống trầy xước, an toàn với người sử dụng, không bị bạc màu khi sử dụng lâu ngoài trời, màu sắc gam màu tươi sáng, bóng đẹp, phù hợp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp có thể dễ dàng in logo, kí hiệu, tiện lợi khi làm việc.

– Xô nhựa Ngọc Minh được thiết kế có nắp đậy kín, giúp cho việc bảo quản đựng sản phẩm không bị bay hơi hay sánh ra ngoài khi đựng.

Công dụng xô nhựa: 

Xô nhựa ( thùng nhựa) được dùng đựng chất lỏng, dung môi, hóa chất, sơn nước, bột, thuốc thú y, thuốc thủy sản, thuốc bảo vệ thực vật,... và các sản phẩm chất lỏng khác 

Cam kết:

Công Ty TNHH sản xuất thương mại bao bì Ngọc Minh cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm chai, lọ, can nhựa được dùng trong nhiều ngành nghề,lĩnh vực kinh doanh khác nhau 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN:
0902.775.207