Xô nhựa 20lít Ngọc Minh

Xô nhựa 20 lít  Ngọc Minh 

Xô nhựa 20 lít Ngọc Minh được gia công từ nhựa PP. Với thiết kế màu sắc nhã nhẹn, có quai xách chắc chắn và tiện lợi trong quá trình vận chuyển. Dung tích 20 lít dùng để đựng các chất bột hay chất lỏng,... Bộ xô nhựa có nắp đậy giúp đảm bảo vệ sinh, bảo quản sản phẩm tốt. 

Xô nhựa 20 lít Ngọc Minh 

1: Chất liệu nhựa PP: 

- Nhựa PP là từ viết tắt của Polypropylen là một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen.

- Hạt nhựa PP có màu trắng trong suốt, không màu, không mùi, không vị, không độc. Khi sản xuất những hạt nhựa này chúng thường được nhà sản xuất pha trộn thêm các hạt tạo màu để sản xuất ra các thành phẩm có màu sắc bắt mắt hơn.

- Nhựa PP có tính bền nhiệt cao nhất trong số tất cả các loại nhựa, chúng có thể chịu được nhiệt độ từ 1300C – 1700C. Bên cạnh đó, nhựa PP khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.

- Nhựa PP được ứng dụng làm các can nhựa, xô nhựa được công ty Bao bì Ngọc Minh lựa chọn.

2: Ưu điểm của xô nhựa: 

Xô nhựa 20 lít Ngọc Minh chất lượng cao, giá rẻ, xô nhựa có độ bền cực cao, chịu va đập tốt và đặc biệt là tải trọng đựng hàng rất lớn.

Bề mặt bên ngoài được thiết kế vô cùng linh hoạt với các đường gân tăng cứng, tay cầm thoải mái, khoang đáy rộng, thành cao giúp người dùng chứa được nhiều đồ, để thùng trên giá kệ  một cách vững chãi, cầm nắm, bưng bê thuận tiện.

Sản phẩm chống trầy xước, an toàn với người sử dụng, không bị bạc màu khi sử dụng lâu ngoài trời, màu sắc gam màu tươi sáng, bóng đẹp, phù hợp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp có thể dễ dàng in logo, kí hiệu, tiện lợi khi làm việc.

– Xô nhựa Ngọc Minh được thiết kế có nắp đậy kín, giúp cho việc bảo quản đựng sản phẩm không bị bay hơi hay sánh ra ngoài khi đựng.

3: Công dụng

Xô nhựa 20lít  Ngọc Minh  được dùng đựng chất lỏng, dung môi, hóa chất, sơn nước, bột, thuốc thú y, thuốc thủy sản, thuốc bảo vệ thực vật,... và các sản phẩm chất lỏng khác 

Ngoài ra Ngọc Minh còn nhiều dung tích Xô nhựa khác: 

Xô nhựa 5 lít - 10 lít - 20 lít Ngọc Minh 

4: Cam kết

Công Ty TNHH sản xuất thương mại Bao bì Ngọc Minh cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm chai, lọ, can nhựa được dùng trong nhiều ngành nghề,lĩnh vực kinh doanh khác nhau. 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN: