Chai xịt phun sương hoạt động như thế nào?


Nhiều người sử dụng chai xịt phun sương hàng ngày cho mọi việc, từ vệ sinh đến chải chuốt cá nhân, nhưng không nhiều người biết chúng hoạt động như thế nào?

Chai xịt phun sương

Bình xịt được thiết kế để kéo chất lỏng ra khỏi bình bằng van một chiều. Máy bơm, được cung cấp bởi một bộ phận kích hoạt, đẩy chất lỏng đi qua một vòi phun, phá vỡ dòng chảy của chất lỏng, biến nó thành một dòng hoặc sương mù nhỏ.

Chai xịt phun sương bằng nhựa

chai xịt phun sương bằng nhựa hdpe 100ml

Chai xịt được sản xuất tại Bao Bì Ngọc Minh với chất liệu nhựa HDPE. Nhựa có nhiều đặc tính cao, vượt trội hơn trong các dòng nhựa khác. Chai Là nơi chứa chất lỏng mà máy bơm hút chất lỏng khi người dùng nhấn cò vào bình xịt. Chất lỏng chuyển động từ bình lên ống. Ống và bình chứa tương tự như trong chai xịt và các loại máy bơm khác, chẳng hạn như máy bơm trên máy phân phối xà phòng. Đối với chất lỏng loãng như sản phẩm tẩy rửa, một ống mỏng hơn có thể hoạt động, nhưng đối với chất lỏng đặc hơn như xà phòng rửa tay, một ống dày hơn là cần thiết để kéo chất lỏng.

Máy bơm vòi

Máy bơm là bộ phận làm việc chính của bình xịt. Máy bơm bao gồm cơ cấu kích hoạt, một piston, một xi lanh và một van một chiều. Khi người dùng nhấn cò, nó sẽ ép pít-tông vào trong xi-lanh, lực này sẽ đẩy chất lỏng đi qua vòi phun dưới dạng dòng chất lỏng cô đặc. Khi nhả cò súng, piston sẽ di chuyển ngược trở lại, kéo chất lỏng trở lại xi lanh. Chất lỏng này sẽ bị đẩy ra khỏi vòi phun trong lần nhấn tiếp theo. Van một chiều ở đáy máy bơm chỉ cho phép chất lỏng chảy ngược ống vào máy bơm, không chảy ngược vào chai.

Vòi phun sương

Vòi của chai xịt phun sương tập trung chất lỏng thành dòng bằng cách ép nó qua một lỗ rất nhỏ. Các vòi phun của chai xịt cũng có van một chiều giúp không khí không chảy ngược vào máy bơm và cho phép hút bên trong máy bơm để chất lỏng có thể được kéo lên ống. Nếu không có van này, máy bơm sẽ hút không khí trở lại xi lanh, thay vì chất lỏng từ chai.

Một số vòi phun có màn chắn tích hợp với nhiều lỗ nhỏ làm cho chất lỏng nổi lên dưới dạng sương mù và một số vòi có thể vặn xuống để khóa chai và ngăn chất lỏng thoát ra ngoài. Ống trên một số bình xịt cũng có phần rộng hơn ở phía dưới để cho phép chất lỏng được hấp thụ dễ dàng hơn. Đôi khi, đầu ống rộng hơn này có một màn chắn để vật chất rắn không bị hút vào trong ống.

Mua vỏ chai xịt phun sương ở đâu?

Bao Bì nhựa Ngọc Minh có đội ngũ nhân lực có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất chai nhựa, vỏ chai xịt phun sương là một trong số mặt hàng chủ lực của công ty, được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin dùng. 

Chai xịt có nhiều dung tích, từ dung tích nhỏ 30ml đến 50ml - 100ml - 200ml - 300ml - 450ml - 500ml - 580ml 

Với chất liệu nhựa chịu được sự sinh khí, ăn mòn của chất, và có sự đàn hồi, không bị móp méo trong quá trình vận chuyển. Vận chuyển đi xa, xuất khẩu đều đảm bảo được chất lượng. 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN:
0902.775.207