Chai nhựa Hdpe - Quy trình sản xuất chai nhựa hdpe có thể bạn biết?

Để thành sản phẩm chai nhựa Hdpe, nhiều người dùng vẫn to mò về quy trình sản xuất Chai nhựa Hdpe. Để cho ra 1 sản phẩm tốt thì vẫn có những nguyên lý và quy trình khá phức tạp, không được có lỗi nào trong quá trình sản xuất. Được rồi, nếu mọi người cũng tò mò thì hãy cùng Bao Bì Ngọc Minh tìm hiểu quy trình sản xuất Chai nhựa Hdpe như thế nào? 

Nhựa polyetylen có mật độ cao làm nguyên liệu chính. Polyetylen mật độ cao có trọng lượng nhẹ, không độc hại, không màu, không mùi, ổn định hóa học tốt, không chấp nhận axit mạnh, kiềm và hầu hết các dung môi tác động, chống mài mòn, chống lạnh và chống ẩm cũng tốt. hạt nhựa Hdpe có đủ độ bền, độ cứng và khả năng chống va đập, việc xử lý cũng dễ dàng. Nó phù hợp cho các sản phẩm đúc thổi rỗng. Có thể thêm một lượng polyetylen mật độ thấp và tuyến tính Polyetylen để điều chỉnh hiệu suất xử lý và dịch vụ. 

Hiện nay, hầu hết các chai nhựa để pha chế chất rắn, để sử dụng trong các ngành hóa chất, công nghiệp, trên thị trường chủ yếu là nhựa HDPE, đã được thị trường công nhận và các tiêu chuẩn quốc gia có liên quan cũng đã được công nhận. 

Quá trình đúc của chai nhựa y tế polyetylen mật độ cao chủ yếu bao gồm đúc thổi và đúc thổi phun. Thiết bị và quy trình đúc thổi thổi tương đối đơn giản. Nguyên liệu thô được làm dẻo bởi máy đùn và ra khỏi khuôn. Ống phôi nóng được đúc trực tiếp trong khuôn thổi, và khuôn thổi phun. Sau khi nguyên liệu được làm dẻo đồng đều trong thùng của máy ép phun, nó được bơm vào khuôn parison thông qua vòi phun. Sợi được hình thành trực tiếp, và lõi được chuyển đến trạm đúc thổi với parison để thổi khuôn thân chai, sao cho miệng chai nhựa được đúc, và kích thước và kích thước sợi của chai nhựa Độ chính xác cao, hình dạng của thân chai ổn định, nắp chai và miệng chai được kết hợp chính xác hơn, điều này có lợi cho việc cải thiện hiệu suất niêm phong của chai nhựa dược phẩm.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN:
0902.775.207